Tùy chọn in:

Bánh Milo Tan Chảy

33 1 1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Bánh milo tan chảy mang lại hương vị ngọt ngào với phần nhân milo tan chảy nóng hổi tuôn ra khi xắn vào bánh. Đây chắc chắn sẽ là hương vị khó quên, chiều lòng nhiều thành viên trong gia đình. Hãy cùng Anchay.vn tìm hiểu cách làm món Bánh milo tan chảy nhé.

Phương pháp nấu ,
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 15 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 25 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Khuấy tan bột milo với nước nóng, lưu ý khuấy đều tay để bột không bị vón cục, để sang một bên.

Đập trứng gà vào một cái tô khác, cho thêm đường vào, đánh tan.

Dùng rây rây bột mì vào hỗn hợp trứng vừa đánh tan, trộn đều cho đến khi hỗn hợp mịn.

Sau đó cho tiếp phần milo đã khuấy vào trộn chung.

Đun chảy bơ trong lò vi sóng hoặc đun cách thủy trên bếp. Sau đó cho bơ tan chảy vào hỗn hợp bột, khuấy đều đến khi hỗn hợp mịn, không còn lợn cợn.

 

Nguyên liệu :
  • 30 gam Bột milo
  • 1 muỗng canh Nước nóng
  • 1 Quả trứng gà
  • 25 gam Đường
  • 25 gam Bột mì
  • 25 gam Bơ tan chảy
  • Khuôn bánh
Cách chế biến :
  1. Bước 1:

    Chuẩn bị một nồi hấp, phết một ít bơ vào thành khuôn để chống dính cho bánh. Cho bột vào khuôn cupcake, lượng bột trên sẽ được khoảng 2 khuôn.

    Sau đó cho nước vào nồi hấp, bật bếp. 

    Khi nước sôi ta cho bánh vào hấp trong khoảng 6 - 7 phút.

    Lưu ý không nên hấp bánh quá lâu vì bánh sẽ bị chín toàn bộ, không còn giữ được nhân tan chảy mong muốn.
  2. Bước 2:

    Bánh chín thì lấy ra khỏi khuôn.

    Bày bánh ra đĩa, sau đó rắc một ít bột milo lên trên cùng. Bạn có thể tùy ý trang trí thêm với việt quốc và mâm xôi sẽ càng bắt mắt hơn nữa đó.

    Và món bánh milo tan chảy đã sẵn sàng thưởng thức.

Ghi chú

Xắn một miếng bánh milo tan chảy, phần nhân milo chảy ra nâu óng ánh, nóng hổi, thật vô cùng hấp dẫn. Bạn hãy thử làm món này cho cả gia đình thưởng thức nhé.

Nguồn : Cooky

Từ khóa: bánh milo tan chảy, bánh milo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn