Tùy chọn in:

Bánh Mousse Chanh Dây Siêu Đơn Giản

BanhmoussechanhleoduaPassionFruitCoconutMousseBanhmoussenhietdoi0 21screenshot1200 1200x676 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Bữa ăn ,
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Ngâm lá gelatin cho mềm hoặc mang trưng cách thủy 

Chanh dây lấy ruột. 

Nguyên Liệu
  • 4 Trái chanh dây
  • 10 gam Lá gelatin
  • 4 Hộp váng sữa
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Trộn đều váng sữa với lá gelatin sau khi trưng cách thủy 

    Cho hơn hợp vào khuôn và bảo quản ngăn mát khoảng 1 tiếng hơn 

  2. Bước 2:

    Trong lúc đó, cho nước cốt chanh dây cùng đường và ít gelatin khuấy đều

    Cho hỗn hợp chanh dây lên bề mắt váng sữa là hoàn thành. 

     

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh mousse chanh dây

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn