fbpx

Bánh Muffin Cacao

Thời gian hoàn thành : 30 phút
vcbhrt 1200x676 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bánh muffin cacao là món bánh tráng miệng được yêu thích rất nhiều, sử dụng trong các bữa tiệc hoặc quán cafe vừa nhâm nhi cafe vừa thưởng thức bánh thì quả thật là tuyệt vời. Nguyên liệu và cách chế biến dễ dàng bạn có thể chế biến tại căn bếp của mình. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Muffin Cacao

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Các loại bột có thể mua ở siêu thị hoặc cửa hàng. 

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho bột mì, bột cacao, muối, đường và bột nở vào tô và trộn đều. Kế đó, cho sữa tươi, trứng, dầu ăn và vani vào khuấy đều. 

  2. Bước 2:

    Cho từ từ hỗn hợp sữa vào bột đã trộn, vừa đổ vừa trộn khi bột đều thì ngừng lại. Cho hỗn hợp vào 2/3 khuôn, trang trí thêm socola phía trên. 

  3. Bước 3:

    Mang bánh đi nướng với thời gian 20 phút với nhiệt độ 180 độ. Sau đó, bánh chín để nguội và có thể thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh muffin cacao, bánh cacao
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *