Bánh Muffin Cacao

Thời gian hoàn thành : 30 phút
muffinsocolavicaphe 1200x676 1 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bánh muffin cacao – món bánh với hương vị đậm đà từ cacao cùng với vị bánh xốp mềm rất thú vị. Vị cacao không quá đắng rất ngon hòa cùng với bột làm cho vị cacao trở nên hấp dẫn hơn. Món bánh này thu hút rất nhiều người từ vị giác đến khứu giác và thường được dùng làm món tráng miệng rất thích hợp. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Muffin Cacao

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 25 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bột ray mịn 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho bột mì + cacao + bột nở + muối và đường vào trộn đều để riêng làm hỗn hợp khô 

    Cho tiếp sữa + trứng gà + dầu ăn và vani vào khuấy đều là hỗn hợp ướt 

  2. Bước 2:

    Cho hỗn hợp ướt từ từ vào hỗn hợp khô, trộn đều 

    Cho hỗn hợp vào khuôn và nướng trong vòng 15 phút ở nhiệt độ 180 độ là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh muffin cacao
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.