Tùy chọn in:

Bánh Muffin Cacao

vcbhrt 1200x676 1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Bánh muffin cacao là món bánh tráng miệng được yêu thích rất nhiều, sử dụng trong các bữa tiệc hoặc quán cafe vừa nhâm nhi cafe vừa thưởng thức bánh thì quả thật là tuyệt vời. Nguyên liệu và cách chế biến dễ dàng bạn có thể chế biến tại căn bếp của mình. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Các loại bột có thể mua ở siêu thị hoặc cửa hàng. 

 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Bột mì
  • 10 gam Baking powder
  • 100 gam Đường
  • 50 mililit Dầu ăn
  • 120 mililit Sữa tươi
  • 1/2 muỗng cà phê Muối
  • 1/2 muỗng cà phê Vani
  • 2 Quả trứng
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho bột mì, bột cacao, muối, đường và bột nở vào tô và trộn đều. Kế đó, cho sữa tươi, trứng, dầu ăn và vani vào khuấy đều. 

  2. Bước 2:

    Cho từ từ hỗn hợp sữa vào bột đã trộn, vừa đổ vừa trộn khi bột đều thì ngừng lại. Cho hỗn hợp vào 2/3 khuôn, trang trí thêm socola phía trên. 

  3. Bước 3:

    Mang bánh đi nướng với thời gian 20 phút với nhiệt độ 180 độ. Sau đó, bánh chín để nguội và có thể thưởng thức. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh muffin cacao, bánh cacao

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn