Bánh Nấm Chiên Giòn Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
banh nam chien gion chay vegan recipe main photo View Gallery 3 photos

Nấm được biết là một nguyên liệu rất quen thuộc với các món chay, nấm đa phần sẽ được sử dụng chế biến các món canh, món kho, món xào mà ít ai được nghe qua món bánh nấm đúng không? Bánh nấm chiên giòn chay – món bánh được dùng để ăn vặt rất ngon và ngon hơn khi kèm tương ớt hay cuốn rau sống ăn với nước mắm chay chua ngọt. Khi thưởng thức món này bạn sẽ cảm nhận được vị nấm hòa quyện với bột và miếng bánh giòn tan thật thú vị. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Nấm Chiên Giòn Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm và hành tây cắt nhỏ

 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho tất cả nguyên liệu vào tô thêm vào đó là hạt nêm chay + tiêu, bột pha nước sẵn vào tô và trộn đều 

  2. Bước 2:

    Đun dầu cho sôi, dùng muỗng lớn múc từng muỗng bột vào chảo dầu và chiên vàng giòn, vớt ra để ráo là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh nấm chiên giòn chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *