Bánh Ngào Mật Mía

Thời gian hoàn thành : 30 phút
cach lam banh ngao xu nghe don gian hap dan nhanh chong ai an cung me 4 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bánh ngào mật mía – một món bánh chắc mới lạ với một số bạn nhưng hương vị ngọt nhẹ và thanh từ mật mía cũng như là vị dẻo và mềm của bánh. Bánh được nhào đều tay có độ dẻo và mịn rất lạ miệng được ngào cùng với mật mía có màu sắc khá bắt mắt và thu hút người dùng. Món này thường được dùng làm món tráng miệng yêu thích của nhiều người. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Ngào Mật Mía

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 25 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 3 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Gừng gọt vỏ và cắt sợi 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho nước ấm khaongr 70 độ vào bột và nhồi mịn 

    Chia bột thành từng viên nhỏ, vo trò và ấn dẹt 

  2. Bước 2:

    Đun nước sôi cho từng viên vào luộc, viên bột nổi lên vớt ả cho vào thau nước lạnh 

  3. Bước 3:

    Cho một ít nưỡ và cho mật mía vào cùng với gừng, nấu sôi. Tiếp đó, cho viên bột đã luộc vào nấu, thấm đều nước đường là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh ngào mật mía
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.