Bánh Ngô Rán

Screenshot 4541

Bánh Ngô Rán hay thường gọi là bánh bắp chiên – món bánh được mọi người yêu thích, phù hợp khẩu vị nhiều người đặc biệt là các bé nhỏ. Với món này thì cách làm đơn giản với vị thơm ngon của bắp Mỹ thấm đều bột và chiên có độ giòn rất bắt vị. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Bắp Mỹ

+ Bột mì
+ Đường trắng
+ Dầu ăn

Sơ chế:

+ Rửa sạch bắp Mỹ, tách riêng các hạt

Bước 1:    

Cho bắp Mỹ đã tách hạt vào tô, thêm 15gr đường, 150ml nước và 100gr bột mì vào khuấy đều

Screenshot 4543

Bước 2:    

Tiếp theo cho một ít dầu ăn vào chảo, đun nóng rồi cho một muỗng hỗn hợp làm bánh ngô vào chảo

Dùng muỗng ấn nhẹ bột xuống cho dẹt, chiên lần lượt hết số bột bánh là hoàn thành.

Screenshot 4542

Screenshot 4541

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Bánh Ngô Rán

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *