Bánh Panna Cotta Kiểu Ý

Screenshot 3443

Bánh Panna Cotta Kiểu Ý – bánh panna cotta không còn quá xa lạ gì với các bạn trong bữa tráng miệng nhưng để thưởng thức món bánh panna cotta ngon theo chuẩn vị Âu thì tham khảo ngay công thức dưới bài viết này để chế biến cho gia đình và người thân. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Kem sữa tươi

+ Lá Gelatine
+ Sữa tươi không đường
+ Đường trắng
+ Phúc bồn tử
+ Chocolate trắng

Sơ chế:

+Cho miếng gelatine vào chén nước lạnh trong 10 phút

+ Quả mâm xôi rửa sơ lại cho sạch

Bước 1:    

Cho kem, sữa và 65gram đường vào nồi rồi đun với ngọn lửa nhỏ cho đên khi hỗn hợp sôi

Tắt bếp và thêm sô cô la vào, khuấy đều cho sô cô la tan hết

Screenshot 3446

Bước 2:    

Vắt gelatine lấy nước rồi cho nước và hỗn hợp kem sô cô la

Khuấy đều hỗn hợp cho đến khi chúng hoàn toàn hòa quyện vào nhau

Screenshot 3445

Bước 3:    

Cho hỗn hợp panna cotta ra các cốc thủy tinh rồi để vào ngăn mát tủ lạnh trong vòng 4 tiếng trước khi thưởng thức

Nước mâm xôi: Cho quả mâm xôi + 35 gram đường và nước vào trong chảo rồi đun cho đến khi đường tan hết. Cho hỗn hợp vào rây lưới lọc

Khi panna cotta đã đông lại, múc nước mâm xôi lên trên và thưởng thức.

Screenshot 3444

Screenshot 3443

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Bánh Panna Cotta Kiểu Ý

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *