Screenshot 5116

Bánh Quy Bơ Nướng Giòn với cách làm đơn giản được chia sẻ dưới bài viết này, bạn có thể vào bếp ngay để chế biến cho gia đình vào những dịp lễ thì còn gì bằng. Bánh quy thơm béo được nướng vàng có hương thơm xao xuyến khứu giác. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Bột mì

+ Sữa tươi không đường
+
+ Đường trắng
+ Mè trắng
+ Men nở
+ Lòng đỏ trứng gà

Sơ chế:

Bước 1:    

Trộn đều 100g bột mì + 1g bột nở + 10g đường vào thau lớn, cho tiếp 35g bơ mềm vào, vò cho bơ và bột quyện đều vào nhau. Sau đó rưới vào 50ml sữa tươi không đường, khuấy rồi nhồi thành khối đồng nhất

Screenshot 5119

Bước 2:    

Tiếp đến cho khối bột ra khay chống dính, dùng chày cán dẹp bột. Tiếp đến dùng khuôn cắt miếng thành những chiếc bánh nhỏ

Xếp bánh ra khay nướng có lót sẵn giấy nến. Cho vào lò ủ khoảng 50 phút cho bánh lên men

Screenshot 5118

Bước 3:    

Sau khi bánh đã lên men thì bạn đánh tan lòng đỏ trứng, dùng cọ quét trứng lên mặt bánh, tiếp đến rắc lên ít mè trắng. Đặt khay bánh vào lò nướng ở 170 độ C trong khoảng 15 phút là được.

Screenshot 5117

Screenshot 5116

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Bánh Quy Bơ Nướng Giòn

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *