fbpx

Bánh Quy Nhân Mứt Trái Cây

Thời gian hoàn thành : 30 phút
cach lam banh quy nhan mut trai cay sieu hap dan 1 1628003485 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bánh quy nhân mứt trái cây với hình dạng nhỏ nhắn và màu sắc hấp dẫn từ các loại mứt. Với hình dạng nhỏ nên khi thưởng thức bạn sẽ không cảm thấy quá ngán cùng với vị ngọt thơm của mứt kết hợp rất hợp và độc đáo. Bánh quy mứt trái cây đa dạng với các loại mứt tùy vào sở thích của các bạn mà thay đổi. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Quy Nhân Mứt Trái Cây

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 25 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bột rây mịn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Đánh tan trưng và bơ, cho đường vào đánh tiếp đến khi hỗn hợp ngã vàng. 

  2. Bước 2:

    Cho vani vào khuầy đều, tiếp đó cho bột rây vào nhồi đều và chia bột làm 3, ủ bột ở ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng. 

  3. Bước 3:

    Sau đó, chia bột thành viên nhỏ vo tròn và ấn bột tạo thành lõm. Cho nhân mứt trái cây vào lõm đó, để ngăb mát tủ lạnh 30 phút thì mang đi nướng 30 phút với nhiệt độ 80 độ là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh quy nhân mứt trái cây
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *