Gợi ý cho bạn một món bánh ăn vặt thơm ngon và bổ dưỡng. Bánh rán táo là món ăn vặt với hương vị thơm ngon từ nhiều loại hoa quả và nấm mang đến mùi vị đặc trưng của món này. Hơn hết, khi thưởng thức món này và nhâm nhi thêm một ít trà nóng tán ngẫu cùng bạn bè, gia đình rất thú vị. Món bánh này rất dễ chế biến với nguyên liệu và công thức đơn giản bạn có thể chế biến trong căn bếp của bạn. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến Nhi và AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Bánh Rán Táo
Mô tả
Táo, nấm, rau củ thập cẩm cắt thành miếng vừa ăn.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Cho táo, nấm, rau củ thập cẩm, bột chiên giòn và tí xíu muối trộn đều.
-
Bước 2:
Cho nước vào từ từ để cảm nhận bột bánh đặc sệt là có thể cho chút bơ lên chảo rán trên lửa nhỏ là có bánh rồi.
Ghi chú
Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn