fbpx

Bánh Rán Táo

Thời gian hoàn thành : 20 phút
74475954 547359375808297 3164322481087447040 n | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Gợi ý cho bạn một món bánh ăn vặt thơm ngon và bổ dưỡng. Bánh rán táo là món ăn vặt với hương vị thơm ngon từ nhiều loại hoa quả và nấm mang đến mùi vị đặc trưng của món này. Hơn hết, khi thưởng thức món này và nhâm nhi thêm một ít trà nóng tán ngẫu cùng bạn bè, gia đình rất thú vị. Món bánh này rất dễ chế biến với nguyên liệu và công thức đơn giản bạn có thể chế biến trong căn bếp của bạn. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Rán Táo

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Táo, nấm, rau củ thập cẩm cắt thành miếng vừa ăn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho táo, nấm, rau củ thập cẩm, bột chiên giòn và tí xíu muối trộn đều. 

  2. Bước 2:

    Cho nước vào từ từ để cảm nhận bột bánh đặc sệt là có thể cho chút bơ lên chảo rán trên lửa nhỏ là có bánh rồi. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: bánh rán táo
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *