fbpx

Bánh Sandwich Nướng Nhân Táo

Thời gian hoàn thành : 30 phút
1260 1200x643 48 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bánh sandwich nướng nhân táo là món bánh mới lạ từ món bánh sandwich. Nhân táo hấp dẫn với vị thơm từ táo kết hợp với bơ tạo nên hương thơm khó cưỡng lại. Món bánh này được xem là một trong những món bánh được nhiều người ưa chuộng đặc biệt là các bé nhỏ rất thích hương thơm cũng như mùi vị của món bánh. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Sandwich Nướng Nhân Táo

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Sandwich cắt bỏ viền và cán mỏng. 

Táo rửa sạch và cắt hạt lựu. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm tan bơ trên chảo và cho táo vào đảo đều. 

    Cho nhân táo đã xào vào bánh sandwich và gấp lại, lấy nỉa kẹp cái viền lại. 

  2. Bước 2:

    Quét lòng đỏ trứng lên bánh và mang nướng khoảng 10 phút với nhiệt độ 165 độ là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh sandwich nướng nhân táo
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *