Bánh Sầu Riêng Chiên Giòn

Thời gian hoàn thành : 30 phút
maxresdefault 7 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Bánh sầu riêng chiên giòn – món này đang được nhiều bạn trẻ đón nhận rất nhiều. Với vỏ bánh giòn giòn bên trong là nhân sầu riêng hòa cùng sữa đặc béo béo rất thơm. Thưởng thức món này bạn sẽ cảm nhận được vị giòn của bánh với sầu riêng hòa vào nhau rất mới lạ và làm xao xuyến vị giác. Món này thường được sử dụng làm món bánh nhâm nhi trò chuyện cùng bạn bè rất thích hợp. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Sầu Riêng Chiên Giòn

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 3
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Sầu riêng dầm nhuyễn và cho sữa đặc vào trộn đều 

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Bánh tráng nhúng qua nước rồi cho sầu riêng vào và cuộn lại 

    Pha bột chiên giòn với chút nước, khuấy khi hỗn hợp sánh lại 

  2. Bước 2:

    Cho bánh nhúng qua bột và bắt chảo dầu nóng, cho vào chiên ngập dầu 

    Vớt ra và để ráo là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh sầu riêng chiên giòn

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *