Bánh tart là món bánh có xuất xứ từ phương Tây với hương vị cà chua kết hợp với phô mai tạo nên hương vị khó quên. Bánh tart mặn cà chua phô mai có hàm lượng chất dinh dưỡng khá nhiều với phô mai và vỏ bánh. Bánh tart mặn cà chua phô mai được nhiều người yêu thích với hương vị thơm và chua của cà chua cùng với vị béo và thơm của phô mai với vỏ bánh thích hợp cho những buổi cafe vừa nhâm nhi với bạn bè. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Bánh Tart Mặn Cà Chua Phô Mai
Mô tả
Cà chua cắt thành múi cao.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Cho đế bánh lên khay dùng nĩa đâm khắp đế bánh. Tiếp đó, cho mù tạt và một ít phô mai phía đế bánh. Thêm cà chua phía trên cùng lá oregano, dâu olive và phô mai còn lại.
-
Bước 2:
Cho bánh vào nồi nướng khoảng 25-30 phút với nhiệt độ là 180 độ. Sau khi bánh chín thì cho ít muối và tiêu phía trên, cuối cùng là thưởng thức.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad