Tùy chọn in:

Bánh Tart Mặn Cà Chua Phô Mai

banh tart cai xoan khoai lang 2021 08 10 070102 dquvnh | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Bữa ăn ,
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 25 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Cà chua cắt thành múi cao. 

Nguyên Liệu
  • Đế bánh Brisée
  • Trái cà chua
  • Phô mai
  • Lá Oregano khô
  • Muối
  • Tiêu
  • Mù tạt Dijon
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho đế bánh lên khay dùng nĩa đâm khắp đế bánh. Tiếp đó, cho mù tạt và một ít phô mai phía đế bánh. Thêm cà chua phía trên cùng lá oregano, dâu olive và phô mai còn lại. 

  2. Bước 2:

    Cho bánh vào nồi nướng khoảng 25-30 phút với nhiệt độ là 180 độ. Sau khi bánh chín thì cho ít muối và tiêu phía trên, cuối cùng là thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh tart mặn cà chua phô mai

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn