Tùy chọn in:

Bánh Tart Trứng

39 1200x676 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Bữa ăn ,
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 25 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Tách lòng trắng và lòng đỏ trứng. 

Nguyên Liệu
  • Bột
  • 120 gam Bơ lạt
  • 40 Đường bột
  • 1/2 muỗng cà phê Muối
  • 8 gam Tinh chất vani
  • 1 Quả trứng nhỏ
  • Bột mì
  • 120 gam Sữa đặc có đường
  • 15 gam Đường
  • 2 Trứng gà
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Đánh tan đường bột và muối, sau đó cho tiếp vani và trứng vào đánh tiếp khoảng 1 phút. 

    Cho bột mì vào 2 lần và trộn đều bột, mang bột đi ủ khoảng 30 phút. 

  2. Bước 2:

    Chuyển sang làm nhân bánh với sữa đặc và nước sôi, đánh tan trứng và cho hỗn hợp trứng vào. Sau đó, ray qua lại lần nữa cho mịn và thêm vani vào. 

  3. Bước 3:

    Sau khi ủ xong, vo bột thành viên khoảng 30g ấn bột dẹt và cho vào khuôn lấy tăm xăm bột. 

    Làm nóng lò nướng sẵn, cho nhân vào bánh và mang nướng ở nhiệt độ 200 độ trong vòng 10 phút. Sau đó, hạ xuống còn 150 độ và nướng 5 phút là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh tart trứng

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn