Bánh Tiêu Sầu Riêng

Thời gian hoàn thành : 30 phút
photo 2 11 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bánh tiêu sầu riêng là món bánh ăn vặt trở thành xu hướng với sự kết hợp mới lạ nhưng rất hợp. Bánh tiêu có vị mềm ngọt bên trong là nhân sâu riêng được tán nhuyễn dẻo mịn, món bánh này thưởng thức khi còn nóng sẽ ngon hơn, bạn sẽ cảm nhận được chiếc bánh nóng hỏi bên ngoài bên trong thơm sầu riêng mềm dẻo có vị đặc trưng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Tiêu Sầu Riêng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 4 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Sầu riêng tách hạt và dầm nhuyễn, cho sữa đặc trộn đều và bảo quản ngăn mát tủ lạnh 

 

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho đường + men nở + đường vào bột và trộn đều

    Cho tiếp nước ấm và lòng trắng trứng vào bột và nhồi mịn 

  2. Bước 2:

    Thêm dầu ăn vào, nhồi đều, mang đi ủ khoảng 2 tiếng 

    Ủ xong, chia bột thành từng phần nhỏ,vo tròn và cán bột, cho sầu riêng vào và nén chặt lại 

  3. Bước 3:

    Bắt chảo dầu sôi, cho bánh vào chiên ngập dầu

    Bánh vàng vớt ra để ráo là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 4

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh tiêu sầu riêng
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.