Tùy chọn in:

Bánh Tiêu

Untitled 1 1200x676 24 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Bánh tiêu được biết đến là món ăn vặt quen thuộc của nhiều người. Bánh tiêu dễ ăn và cũng dễ chế biến với nguyên liệu vô cùng đơn giản. Khi thưởng thức bánh tiêu đang nóng bạn sẽ cảm thấy vị thơm ngon từ bột khi hòa cùng mè và được chiên vàng hấp dẫn vị giác lẫn thị giác. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 25 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Bột mì mua sẵn và lọc ra. 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Bột mì
  • 1 muỗng canh
  • 1/3 muỗng cà phê Muối
  • 100 mililit Nước sôi
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Trộn bột với đường và mè, cho nước sôi từ từ vào và trộn đến khi bột không dính tay. 

    Chia bột thành từng khúc nhỏ và cán mỏng bánh. 

  2. Bước 2:

    Đun sôi dầu ăn, cho bánh vào chở đều đến khi bánh vàng đều thì vớt ra để ráo. Cuối cùng là có thể thưởng thức.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh tiêu, bánh tiêu mè

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn