+ 1 trái cà tím
+ 150gr đậu hũ trắng
+ 1 lọn bún tàu
+ ½ chén rong biển sấy
+ Bánh tráng
+ Mè rang
+ Rau mầm
Sơ chế:
+ Cà tím áp chảo hoặc nướng chin, sau đó bỏ vỏ, lấy ruột và cắt nhỏ cà tím
Chế biến:
Bước 1:
Cho đậu hũ bóp nát vào xào đến khi đậu hũ vàng khô, thêm cà tím, thêm bún tàu cắt nhỏ, rong biển sấy, 1/3 mcf muối, tiêu xay
Bước 2:
Nước chấm:
4 mc nước tương + 4 mc nước + ½ mcf giấm + 1 mcf đường + ớt xay, khuấy đều
Cho 1 ít mè rang lên trên lá bánh tráng, cho rau mầm (hoặc salad) thêm nhân vào và cuốn lại
- Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi- Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay