Bánh Tráng Cuốn Chay

Thời gian hoàn thành món ăn : 20 phút
View Gallery 3 photos

Một cái bánh tráng, cuộn cùng với các loại rau đơn giản hàng ngày cũng có thể tạo ra được một món ăn có đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Thế ngại gì mà không vào bếp dành chút thời gian để bồi bổ cho gia đình của bạn qua công thức sau để làm món Bánh Tráng Cuốn Chay.

Bánh Tráng Cuốn Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 mins Thời gian nấu 15 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 1

Mô tả

  • Rửa sạch rau củ, có thể rửa qua nước muối loãng, cắt miếng vừa ăn rồi bày ra dĩa

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

Video
Tắt Bật

  1. Bước 1

    Sốt: trộn đều bơ đậu phộng, nước tương, tỏi, ớt, chanh. Có thể cho một ít nước ấm nóng để phần sốt sánh hơn và dễ chấm hơn.

  2. Bước 2

    Bánh tráng nhúng quá chút nước, trải đều ra mặt phẳng, rồi cho tất cả các nguyên liệu lên, cuốn chặt lại. Rồi chấm với sốt bơ đậu phộng để thưởng thức.

Ghi chú

Chấm với sốt bơ đậu phộng để thưởng thức hoặc chấm với tương

Từ khóa: Cá cơm, cơm, cá cơm chay, cơm chay, cá cơm chay chiên giòn, chiên giòn

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID

User Reviews

4.5 out of 5
1 Customer Ratings
5 Stars
0
4 Stars
1
3 Stars
0
2 Stars
0
1 Star
0
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Team Ăn Chay

    à tương có thêm ít đậu phộng tí ớt bằm nữa thì càng tuyệt

  2. Team Ăn Chay

    cảm giác chấm ít tương rồi ăn, ôi nó ngon

  1. Team Ăn Chay

    à tương có thêm ít đậu phộng tí ớt bằm nữa thì càng tuyệt

  2. Team Ăn Chay

    cảm giác chấm ít tương rồi ăn, ôi nó ngon

[instagram-feed]