Bánh tráng nướng chay với sự biến tấu mới lạ không dùng trứng nhưng vẫn giữ được hương vị đặc trưng của món bánh tráng nướng. Nguyên liệu sử dụng chủ yếu là đậu xanh xay nhuyễn cùng với nấm cắt sợi được nướng với hương thơm hấp dẫn. Khi thưởng thức món này kèm thêm một ly sữa đậu nành nóng thì còn gù tuyệt vời bằng đúng không nào. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến Nhi và AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Bánh Tráng Nướng Chay Không Trứng
Mô tả
Đậu xanh không vỏ đã ngâm.
Nấm đùi gà cắt sợi.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
ay nhuyễn 200gr đậu xanh không vỏ đã ngâm + 200ml sữa đậu nành (không đường hoặc ít đường).
Nhân: nấm đùi gà cắt sợi xào chung barô, nêm chút muối tiêu
-
Bước 2:
Làm nóng chảo, cho bánh tráng + nhân nấm đùi gà trước, hành lá, bắp mỹ, hành phi. Sau đó, đổ một lớp mỏng bột đậu xanh lên trên.
Sau 5 phút, kiểm tra thấy lớp bánh tráng vàng giòn, bột đậu xanh dính vào bánh, bắp chín là hoàn thành.
Lưu ý nướng bánh tráng lửa nhỏ
Ghi chú
Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn