Bánh tráng trộn chay là một trong những món ăn vặt nổi bật của các bạn trẻ hiện nay. Bánh tráng trộn phiên bản chay là món ăn vặt dành cho người ăn chay thơm ngon và lạ miệng bánh tráng trộn chay được sử dụng các nguyên liệu hoàn toàn từ rau củ quả và thực phẩm chay được trộn đều với lớp bánh tráng và các gia vị chay làm cho món bánh thơm ngon và thâm đều các gia vị. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Bánh Tráng Trộn Chay
Mô tả
Xoài bào sợi
Bánh tráng cắt miếng vừa ăn
Sườn chay ngâm và cắt miếng nhỏ, chiên vàng.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Cho bánh tráng vào thau và cho các nguyên liệu vào trộn đều, nếu bánh tráng cứng thì xịt ít nước
-
Bước 2:
Trộn đều tay khi bánh tráng mề m, thấm gia vị nêm nếm và điều chỉnh độ cay là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad
User Reviews