Bánh Tráng Trộn Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
x2 1518965660 width600height600 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Bánh tráng trộn chay là một trong những món ăn vặt nổi bật của các bạn trẻ hiện nay. Bánh tráng trộn phiên bản chay là món ăn vặt dành cho người ăn chay thơm ngon và lạ miệng bánh tráng trộn chay được sử dụng các nguyên liệu hoàn toàn từ rau củ quả và thực phẩm chay được trộn đều với lớp bánh tráng và các gia vị chay làm cho món bánh thơm ngon và thâm đều các gia vị. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "53" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Bánh Tráng Trộn Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Xoài bào sợi 

Bánh tráng cắt miếng vừa ăn 

Sườn chay ngâm và cắt miếng nhỏ, chiên vàng. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho bánh tráng vào thau và cho các nguyên liệu vào trộn đều, nếu bánh tráng cứng thì xịt ít nước 

  2. Bước 2:

    Trộn đều tay khi bánh tráng mề m, thấm gia vị nêm nếm và điều chỉnh độ cay là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh tráng trộn chay
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.