Tùy chọn in:

Bánh Tráng Trộn Chay

x2 1518965660 width600height600 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Xoài bào sợi 

Bánh tráng cắt miếng vừa ăn 

Sườn chay ngâm và cắt miếng nhỏ, chiên vàng. 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Bánh tráng
  • 1/2 Trái xoài
  • 2 Miếng sườn chay
  • Rau râm
  • Đậu phộng rang
  • Tắc, muối ớt chay
  • Dầu màu điều
  • Sa tế cay
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho bánh tráng vào thau và cho các nguyên liệu vào trộn đều, nếu bánh tráng cứng thì xịt ít nước 

  2. Bước 2:

    Trộn đều tay khi bánh tráng mề m, thấm gia vị nêm nếm và điều chỉnh độ cay là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh tráng trộn chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn