Bánh ướt chả lụa hay còn gọi là bánh cuốn chả lụa thì chẳng còn gì xa lạ với chúng ta. Ăn rất ngon và lại còn rất dễ chế biến, sau khi tổng hợp các công thức thì đây là công thức mà Anchay.vn ưng ý nhất nhé
Bánh Ướt Chả Lụa Chay
Mô tả
- Dưa leo rửa sạch gọt nhỏ, rau thơm lấy lá rửa sạch ngâm nước muối loãng rồi rửa lại cắt nhỏ
- Giá rửa sạch để ráo xào sơ
Nguyên Liệu
Cách chế biến
Video
Tắt
Bật
-
Bước 1
Bánh ướt mua về trụn sơ qua nước sôi. Chả lụa cắt hình tam giác cho ra dĩa, dùng chung với nước mắm chay
-
Bước 2
Cuối cùng trộn bánh hỏi và các nguyên liệu rồi dùng nha cả nhà.
Ghi chú
Chúc bạn thành công và có một món ăn ngon cho mình và người thân
User Reviews
Sáng sớm không biết ăn gì mà lại cần một món không nặng bụng thì mình cần 2 dĩa để chắc bụng lại =))
Sáng sớm không biết ăn gì mà lại cần một món không nặng bụng thì mình cần 2 dĩa để chắc bụng lại =))