fbpx

Bánh Ướt Chả Lụa Chay

Thời gian hoàn thành món ăn : 20 phút
1 131 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bánh ướt chả lụa hay còn gọi là bánh cuốn chả lụa thì chẳng còn gì xa lạ với chúng ta. Ăn rất ngon và lại còn rất dễ chế biến, sau khi tổng hợp các công thức thì đây là công thức mà Anchay.vn ưng ý nhất nhé

4.5 từ 1 vote

Bánh Ướt Chả Lụa Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 3

Mô tả

  • Dưa leo rửa sạch gọt nhỏ, rau thơm lấy lá rửa sạch ngâm nước muối loãng rồi rửa lại cắt nhỏ
  • Giá rửa sạch để ráo xào sơ

Nguyên Liệu

Cách chế biến

Video
Tắt Bật

  1. Bước 1

    Bánh ướt mua về trụn sơ qua nước sôi. Chả lụa cắt hình tam giác cho ra dĩa, dùng chung với nước mắm chay

  2. Bước 2

    Cuối cùng trộn bánh hỏi và các nguyên liệu rồi dùng nha cả nhà.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Chúc bạn thành công và có một món ăn ngon cho mình và người thân

Từ khóa: bánh ướt, chả lụa chay, bánh ướt chả lụa chay
Dữ liệu nộp qua ID

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *