Tùy chọn in:

Bánh Yến Mạch Chuối Ổi

banh yen mach chuoi oi recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Bữa ăn ,
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Yến mạch xay nhuyễn

Chuối giã nhuyễn. 

Nguyên Liệu
  • 250 gam Bột yến mạch
  • 1/2 muỗng canh Bột nở
  • 1/2 muỗng canh Baking soda
  • 1 muỗng canh Bột quế
  • 3 Trái chuối
  • 1 Trái ổi chín
  • 3 Trứng
  • 100 gam Mật ong
  • 1 Hộp sữa chua
  • Vani
  • Muối
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Trộn yến mạch + bột nở + baking soda + bột quế, trộn đều để riêng 

    Tiếp đó, cho chuối và các nguyên liệu còn lại vào và trộn đều 

  2. Bước 2:

    Cho hỗn hợp khô và hỗn hợp chuối, cho từ từ và khuấy đều 

    Lót giấy nến vào khuôn, đổ hỗn hợp vào và nướng ở nhiệt độ 175 độ trong vòng 50 phút là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh yến mạch chuối ổi

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn