fbpx

Bánh Yến Mạch Củ Dền

Thời gian hoàn thành : 30 phút
banh yen mach cu den recipe main photo | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bánh yến mạch củ dền là món bánh dùng để tráng miệng thích hợp cho mọi người kể cả trẻ em. Món bánh này được sử dụng bột rau câu củ dền làm màu tạo sự hấp dẫn thị giác. Bên cạnh đó, sự kết hợp của các loại bột và yến mạch, bánh được áp cháo vàng đều tại thành màu sắc chiếc bánh rất hấp dẫn. Bánh ngon hơn khi dùng kèm với mật ong sẽ tạo nên hương vị rất đặc trưng của lợi bánh này. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Yến Mạch Củ Dền

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 4 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Xay nhuyễn yến mạch 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Trộn đều yến mạch + bột rau củ + bột mì và đường 

    Sau đó, cho chút nước và nước cốt dừa vào, khuấy khi hỗn hợp sệt sệt 

  2. Bước 2:

    Bắt chảo cho nỏng, cho lượng hỗn hợp vừa đủ vào và áp vàng đều là hoàn thành. 

    Dùng kèm với mật png rất ngon.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 4

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh yến mạch củ dền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *