Bánh yến mạch củ dền là món bánh dùng để tráng miệng thích hợp cho mọi người kể cả trẻ em. Món bánh này được sử dụng bột rau câu củ dền làm màu tạo sự hấp dẫn thị giác. Bên cạnh đó, sự kết hợp của các loại bột và yến mạch, bánh được áp cháo vàng đều tại thành màu sắc chiếc bánh rất hấp dẫn. Bánh ngon hơn khi dùng kèm với mật ong sẽ tạo nên hương vị rất đặc trưng của lợi bánh này. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Bánh Yến Mạch Củ Dền
Mô tả
Xay nhuyễn yến mạch
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Trộn đều yến mạch + bột rau củ + bột mì và đường
Sau đó, cho chút nước và nước cốt dừa vào, khuấy khi hỗn hợp sệt sệt
-
Bước 2:
Bắt chảo cho nỏng, cho lượng hỗn hợp vừa đủ vào và áp vàng đều là hoàn thành.
Dùng kèm với mật png rất ngon.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad