Tùy chọn in:

Bánh Yến Mạch Củ Dền

banh yen mach cu den recipe main photo | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Bánh yến mạch củ dền là món bánh dùng để tráng miệng thích hợp cho mọi người kể cả trẻ em. Món bánh này được sử dụng bột rau câu củ dền làm màu tạo sự hấp dẫn thị giác. Bên cạnh đó, sự kết hợp của các loại bột và yến mạch, bánh được áp cháo vàng đều tại thành màu sắc chiếc bánh rất hấp dẫn. Bánh ngon hơn khi dùng kèm với mật ong sẽ tạo nên hương vị rất đặc trưng của lợi bánh này. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 4
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Xay nhuyễn yến mạch 

Nguyên Liệu
  • 4 muỗng canh Yến mạch
  • 4 muỗng canh Bột mì
  • 2 muỗng canh Đường
  • 2 muỗng canh Bột rau củ dền
  • 2 muỗng canh Cốt dừa
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Trộn đều yến mạch + bột rau củ + bột mì và đường 

    Sau đó, cho chút nước và nước cốt dừa vào, khuấy khi hỗn hợp sệt sệt 

  2. Bước 2:

    Bắt chảo cho nỏng, cho lượng hỗn hợp vừa đủ vào và áp vàng đều là hoàn thành. 

    Dùng kèm với mật png rất ngon.
Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh yến mạch củ dền

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn