Bánh yến mạch củ dền là món bánh dùng để tráng miệng thích hợp cho mọi người kể cả trẻ em. Món bánh này được sử dụng bột rau câu củ dền làm màu tạo sự hấp dẫn thị giác. Bên cạnh đó, sự kết hợp của các loại bột và yến mạch, bánh được áp cháo vàng đều tại thành màu sắc chiếc bánh rất hấp dẫn. Bánh ngon hơn khi dùng kèm với mật ong sẽ tạo nên hương vị rất đặc trưng của lợi bánh này. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
- 4 muỗng canh Yến mạch
- 4 muỗng canh Bột mì
- 2 muỗng canh Đường
- 2 muỗng canh Bột rau củ dền
- 2 muỗng canh Cốt dừa
Từ khóa:
bánh yến mạch củ dền
Bạn đã nấu thử công thức này chưa?
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn