fbpx

Bánh Yến Mạch Sữa Chua Mật Ong

Thời gian hoàn thành : 30 phút
img 0211 jpg 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Một số công dụng của bánh yến mạch sữa chua mật ong tốt cho quá trình giảm cân như đốt cháy phần mỡ thừa, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho cơ bắp, giảm cholesterol, ngăn ngừa các bệnh ung thư…và còn nhiều công dụng tốt cho sức khỏa khác nữa. Bánh yến mạch sữa chua mật ong là món bánh dùng trong quá trình eat clean rất nhiều bởi lượng calo ít và no lâu với hương vị không quá ngán. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Yến Mạch Sữa Chua Mật Ong

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 25 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Sữa châu có thê mua ở siêu thị hay cửa hàng tiện lợi. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho mật ong, sữa chua và yến mạch vào máy xay nhuyễn. 

  2. Bước 2:

    Quét một ít bơ vào khuôn và cho hỗn hợp vào nướng 10 phút với thời gian 190 độ, sau đó 170 độ ở thời gian 15 phút là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh yến mạch sữa chua mật ong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *