Bắp Cải Cuộn Ngũ Sắc

Thời gian hoàn thành : 30 phút
bap cai cuon ngu sac recipe main photo | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Gợi ý cho bạn thêm một món chay ngon, đầy màu sắc mà bạn không thể bỏ qua. Bắp cải cuộn ngũ sắc là món chay khá đơn giản và mang nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể với hàm lượng vitamin dồi dào. Bắp cải cuộn ngũ sắc  – món này kết hợ nhiều loại rau củ được cuộn vào bắp cải và hấp với nước dừa có vị ngọt thanh từ dừa lẫn rau củ quả rất hấp dẫn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bắp Cải Cuộn Ngũ Sắc

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bắp cải tách lá rửa sạch qua nước muối và chần sơ qua với nước sôi 

Rau củ cắt sợi vừa ăn 

Bông cải tách nhỏ và ngâm nước muối, rửa sạch

Nấm ngâm nước muối, rửa sạch và cắt sợi vừa ăn  

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho nấm và các loại rau củ vào và cuộn lại 

    Sau đó, cắt đôi và cho vào nồi 

  2. Bước 2:

    Nước dừa xiêm với hạt nêm chay khuấy đều, cho vào nồi và mang đi hấp chín. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bắp cải cuộn ngũ sắc
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.