fbpx

Bắp Cải Muối Chua

Thời gian hoàn thành : 20 phút
maxresdefault 1 3 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Món cải chua là một trong những món phụ ăn kèm truyền thông của người Việt, thường dùng các loại rau củ muối chua như cải sậy, cà rốt, rau muống…và bắp cải. Bắp cải muối chua mang vị chua ngọt với bắp cải giòn giòn không mềm nên khi ăn kèm với các món mặn đều rất ngon và vừa ăn. Với món này bạn dùng rất đa dạng có thể ăn kèm, ăn không với cơm đều rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bắp Cải Muối Chua

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bắp cải cắt thành khúc nhỏ

Cà rốt bào sợi. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Pha nước trộn gồm: đường + muối + nước lọc nấu sôi và nêm nếm lại. 

  2. Bước 2:

    Cho hết nguyên liệu rau củ vào lọ hoặc keo thủy tinh, chan nước trộn vào và ấn xuống. Ngâm 1-2 ngày là có thể dùng được. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bắp cải muối chua
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *