fbpx

Bắp Cải Trộn Chua Ngọt Chay

Thời gian hoàn thành: 15 phút
z2770777745245 a6c26f6e7c90a963103b802dcf17eb03 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 4 photos

Khi ăn bắp cải, cơ thể bạn sẽ nhận được một lượng lớn chất chống oxy hóa như vitamin C và mangan. Chính vì thế một trong những cách chống lão hóa hiệu quả dành cho chị em chính là thói quen đều đặn tiêu thụ bắp cải mỗi ngày đấy! Để giữ cho mình một làn da luôn khỏe mạnh thì mời bạn hãy cùng Anchay.vn tham khảo công thức món salad Bắp Cải Trộn Chua Ngọt Chay ngay sau đây nhé!

Bắp Cải Trộn Chua Ngọt Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 15 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bắp cải rửa sạch sau đó thái sợi nhỏ.

Cà rốt và rau xanh rửa sạch, thái sợi nhỏ.

Nguyên Liệu

Hướng dẫn cách làm

  1. Bước 1: Làm xốt

    Chuẩn bị một cái chén nhỏ để trộn xốt.

    Cho vào chén các nguyên liệu gồm: 45ml dầu oliu, 30ml giấm, 30ml mạch nha, một ít muối, hạt tiêu và mù tạt.

    Dùng thìa khuấy đều để hòa tan hỗn hợp.

  2. Bước 2: Trộn salad

    Cho cà rốt, bắp cải, rau xanh vào bát.

    Thêm xốt trộn vào trộn nhẹ nhàng và đều tay để rau củ thấm gia vị.

  3. Bước 3: Hoàn thiện món ăn

    Trình bày ra đĩa và thưởng thức.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Một đĩa bắp cải trộn chua ngọt sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bữa trưa văn phòng của bạn. Bạn chỉ việc thái sẵn bắp cải và trộn sẵn sốt ở nhà rồi mang lên công ty cất trong tủ lạnh, tới giờ ăn trưa mang ra trộn là bữa trưa đã sẵn sàng rồi!

Nguồn: cookpad

Từ khóa: bắp cải trộn chua ngọt, bắp cải, salad chay, gỏi chay, món chay Việt, ẩm thực chay, ăn chay sống khỏe
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *