Bắp cải xào đậu hủ và nấm là món chay với vị ngọt thanh của bắp cải được xào chung với nấm có vị ngọt thanh và kèm thêm là đậu hủ làm cho món này thêm ngon và lôi cuốn hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 10 phút
– Tổng thời gian: 20 phút
– Nguyên liệu:
+ Bắp cải
Sơ chế:
+ Bắp cải rửa sạch, thái sợi mỏng
+ Nấm cắt bỏ chân, rửa sạch với nước muối pha loãng.
+ Ngò gai rửa sạch
+ Đậu hũ chiên cắt lát mỏng vừa ăn.
Chế biến:
Bước 1:
Đun nóng 15ml dầu ăn, cho đậu hũ vào xào thơm với 1 muỗng canh nước tương.
Bước 2:
Cho thêm bắp cải và nấm vào xào cùng, xào đến khi bắp cải chín, nêm 1/4 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, 2 muỗng cà phê hạt nêm chay. Thêm ngò gai cắt nhỏ vào xào thêm 2 phút nữa là được.
*Lưu ý: Có thể ăn kèm với cơm trắng.
– Nguồn: Cooky
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay