Bắp Cải Xào Đậu Hủ Và Nấm

Screenshot 1722

Bắp cải xào đậu hủ và nấm là món chay với vị ngọt thanh của bắp cải được xào chung với nấm có vị ngọt thanh và kèm thêm là đậu hủ làm cho món này thêm ngon và lôi cuốn hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 10 phút

– Tổng thời gian: 20 phút

– Nguyên liệu:

+ Bắp cải 

+ Đậu hũ chiên 
+ Nấm linh chi trắng 
+ Ngò gai

Sơ chế:

+ Bắp cải rửa sạch, thái sợi mỏng
+ Nấm cắt bỏ chân, rửa sạch với nước muối pha loãng.

+ Ngò gai rửa sạch

+ Đậu hũ chiên cắt lát mỏng vừa ăn.

Chế biến:

Bước 1:    

Đun nóng 15ml dầu ăn, cho đậu hũ vào xào thơm với 1 muỗng canh nước tương.

Screenshot 1723

Bước 2:     

Cho thêm bắp cải và nấm vào xào cùng, xào đến khi bắp cải chín, nêm 1/4 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, 2 muỗng cà phê hạt nêm chay. Thêm ngò gai cắt nhỏ vào xào thêm 2 phút nữa là được.

Screenshot 1724

Screenshot 1722

*Lưu ý: Có thể ăn kèm với cơm trắng.

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay  

Bắp Cải Xào Đậu Hủ Và Nấm

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *