Tùy chọn in:

Bắp Chiên Giòn Sắc Màu

maxresdefault 38 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Bắp chiên giòn là món ăn vặt quen thuộc của nhiều người để món bắp chiên giòn hấp dẫn và thu hút hơn bắp chiên giòn sắc màu được ra đời với màu sắc bắt mắt. Món bắp chiên giòn sắc màu được chế biến từ nguyên liệu đơn giản bạn cũng có thể chế biến tại căn bếp của mình để có món ăn vặt vừa xem phim vừa thưởng thức. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả
Bắp mỹ lấy hạt luộc 2 phút vớt ra để ráo.
Ớt chuông cắt hạt lựu nhỏ.
Nguyên Liệu
  • 1 Trái bắp mỹ
  • 100 gam Ớt chuông 3 màu
  • 2 muỗng canh Bột chiên giòn
  • 2 muỗng canh Bột bắp
  • 1 muỗng canh Bơ thực vật
  • 1/2 muỗng cà phê Muối
  • Hành baro
Cách chế biến
  1. Bước 1:
    Trộn 2 muỗng bột chiên giòn, 2 muỗng bột bắp vào hạt bắp đã luộc. 
    Sau đó chiên ngập dầu, hạn chế đảo bắp, đợi bắp gần chín vớt ra để ráo dầu.
  2. Bước 2:

    Cho một ít bơ thực vật vào chảo, thêm đầu hành lá vào, thêm ớt chuông 3 màu và nêm 1/2 muỗng cafe muối.

  3. Bước 3:
    Xào thêm 3 phút tắt bếp, lúc này chảo vẫn còn hơi nóng cho vào ngay bắp chiên giòn, hành lá vào trộn đều.
    Cho bắp ra dĩa và thưởng thức.
Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: bắp chiên giòn sắc màu, bắp chiên giòn sắc màu

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn