Tùy chọn in:

Bắp Chiên Giòn Sắc Màu

maxresdefault 38 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả
Bắp mỹ lấy hạt luộc 2 phút vớt ra để ráo.
Ớt chuông cắt hạt lựu nhỏ.
Nguyên Liệu
  • 1 Trái bắp mỹ
  • 100 gam Ớt chuông 3 màu
  • 2 muỗng canh Bột chiên giòn
  • 2 muỗng canh Bột bắp
  • 1 muỗng canh Bơ thực vật
  • 1/2 muỗng cà phê Muối
  • Hành baro
Cách chế biến
  1. Bước 1:
    Trộn 2 muỗng bột chiên giòn, 2 muỗng bột bắp vào hạt bắp đã luộc. 
    Sau đó chiên ngập dầu, hạn chế đảo bắp, đợi bắp gần chín vớt ra để ráo dầu.
  2. Bước 2:

    Cho một ít bơ thực vật vào chảo, thêm đầu hành lá vào, thêm ớt chuông 3 màu và nêm 1/2 muỗng cafe muối.

  3. Bước 3:
    Xào thêm 3 phút tắt bếp, lúc này chảo vẫn còn hơi nóng cho vào ngay bắp chiên giòn, hành lá vào trộn đều.
    Cho bắp ra dĩa và thưởng thức.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: bắp chiên giòn sắc màu, bắp chiên giòn sắc màu

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn