Bắp Non Xào Cải Thìa

Thời gian hoàn thành : 20 phút
photo 10 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bắp non xào cải thìa – món chay xào khá đơn giản nhưng mang đến hương vị rất thơm ngon và hấp dẫn. Vị ngọt của bắp non cùng với của cải thìa hòa quyện lại với nhau, không chỉ làm cho món chay này hấp dẫn bởi hương vị mà còn cả về màu sắc bắt mắt của món chay. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bắp Non Xào Cải Thìa

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cải thìa sơ chế và rửa sạch 

Bắp non rửa sạch và chần sơ qua nước sôi 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm tỏi, cho bắp vào xào đều

    Sau đó, cho tiếp cải thìa vào 

  2. Bước 2:

    Nêm vào hạt nêm chay với dầu hào chay, xào thêm khoảng 5 phút là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bắp non xào cải thìa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.