Bắp Non Xào Ngũ Sắc

Thời gian hoàn thành : 20 phút
bap non xao ngu sac recipe main photo | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bắp non có hình dạng nhỏ nhỏ được nhiều người yêu thích, bắp non được sử dụng nhiều trong các bữa ăn và đặc biệt là món chay được biến tấu thành nhiều món ngon khác nhau. Bắp non xào ngũ sắc – nghe tên món ăn đã thấy hấp dẫn thị giác với sự kết hợp của nhiều loại rau củ quả, món này có vị ngọt thanh nên khi chế biến không cần nêm nếm quá nhiều gia vị để giữ vị ngon của rau củ. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bắp Non Xào Ngũ Sắc

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm mèo ngâm nở, cắt miếng vừa ăn 

Nấm đông cô tươi, rửa sạch cắt miếng vừa ăn 

Bắp non sơ chế và rửa sạch, cắt đôi vfa trụng sơ 

Bông cải tách nhỏ, rửa sạch, trụng sơ 

Cà rốt bào hoặc cắt lát mỏng 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo, cho nấm đông cô vào xào đều 

    Sau đó, cho bắp non + bông cải + nấm mèo + cà rốt vào xào chung 

  2. Bước 2:

    Xào khoảng chừng 3-5 phút thì cho gia vị gồm: hạt nêm chay + đường + muối, nêm nếm vừa ăn thì tắt bếp là hoàn thành.  

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bắp non xào ngũ sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.