Tùy chọn in:

Bắp Non Xào Ngũ Sắc

bap non xao ngu sac recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Nấm mèo ngâm nở, cắt miếng vừa ăn 

Nấm đông cô tươi, rửa sạch cắt miếng vừa ăn 

Bắp non sơ chế và rửa sạch, cắt đôi vfa trụng sơ 

Bông cải tách nhỏ, rửa sạch, trụng sơ 

Cà rốt bào hoặc cắt lát mỏng 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Bắp non
  • 100 gam Nấm đông cô tươi
  • 50 gam Nấm mèo
  • 100 gam Bông cải xanh
  • 1 muỗng cà phê Hạt nêm chay
  • 1/2 muỗng cà phê Muối
  • 1/2 muỗng cà phê Đường
  • Dầu ăn
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo, cho nấm đông cô vào xào đều 

    Sau đó, cho bắp non + bông cải + nấm mèo + cà rốt vào xào chung 

  2. Bước 2:

    Xào khoảng chừng 3-5 phút thì cho gia vị gồm: hạt nêm chay + đường + muối, nêm nếm vừa ăn thì tắt bếp là hoàn thành.  

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bắp non xào ngũ sắc

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn