fbpx

Bầu Non Hấp Miến

Thời gian hoàn thành : 30 phút
muop hap mien 600x450 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bầu non hấp miến – món chay với sự đột phá mới làm nên một món ăn thu hút nhiều người. Với món này có hương vị rất đặc trưng miến cùng các nguyên liệu được cắt nhỏ và ướp gia vị nằm gọn trong lòng quả bầu non và mang đi hấp, vị ngọt của quả bầu khi hấp thấm đều vào nhân làm nhân có hương vị rất đặc trưng. Với bàn tay khéo léo đã đưa nhân vào ruột bầu một cách tỉ mỉ. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bầu Non Hấp Miến

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bầu cắt khoanh bỏ ruột và trụng sơ qua với nước sôi

Nấm mèo và nấm tuyết cắt nhỏ

Miến trụng sơ và trộn với ít dầu ăn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm hành baro, cho nấm và miến vào xào. Nêm hạt nêm và chút dầu hào, xào đều. 

  2. Bước 2:

    Cho hỗn hợp vào bầu và mang đi hấp khoảng 5 phút

    Trong lúc đó, pha nước sốt gồm dầu hào, tiêu, dầu ăn, bột năng và chút nước. Khuấy đều và đun sôi. 

  3. Bước 3:

    Bầu hấp xong cho ra dĩa và rưới nước sốt lên là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bầu non hấp miến
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *