Bầu Sao Kho Tiêu

Thời gian hoàn thành : 20 phút
maxresdefault 20 View Gallery 3 photos

Một món chay ngon và đặc sắc khi được chế biến từ các nguyên liệu khác nhau có thể kết hợp hoặc không nhưng điểm mà thu hút mọi người là cách chế biến phù hợp với nguyên liệu đó. Bầu sao kho tiêu – món chay từ bầu với cách chế biến khéo léo đã dùng bầu làm món kho làm nên món chay mới lạ nhưng rất bắt cơm với vị kho đậm đà cùng chút cay cay của tiêu và ớt. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bầu Sao Kho Tiêu

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 mins Thời gian nấu 15 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bầu gọt vỏ, rửa sạch và cắt khoanh vừa ăn. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Pha sốt ướp gồm nước mắm chay + hạt nêm chay + tiêu + đường và chút dầu ăn, cho bầu vào ướp khoảng 5-7 phút 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho vào nồi và kho với lửa nhỏ, khi sôi thì bắt đầu nêm nếm lại thì tắt bếp là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bầu sao kho tiêu

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *