fbpx

Bì Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
maxresdefault 17 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bì chay – một món chay rất đa dạng được dùng kèm với bánh mì, bún rất được nhiều ngươid ưa chuộng. Món bì chay này được chế biến với các nguyên liệu phong phú và đa dạng tạo nên món bì hấp dẫn và có vị rất đặc trưng vừa ăn.  chay là món rất dễ thưởng thức có thể ăn kèm với nhiều món chính khác làm tăng thêm sự hấp dẫn của món chay. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bì Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Thính gạo rang vàng và xay nhuyễn

Củ sắn và các loại khoai cắt sợi nhỏ

Miến trụng sơ qua với nước sôi

Tàu hủ ky chiên giòn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho tất cả nguyên liệu vào thau hoặc tô lớn. Nêm hạt nêm + đường + tỏi phi + ít muối. 

  2. Bước 2:

    Miến sau khi trụng qua nước sôi, thì mang đi áo qua lớp thính và cho vào hỗn hợp cùng với tùa hủ ky bóp nhuyễn và trộn đều là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bì chay
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *