Bì chay – một món chay rất đa dạng được dùng kèm với bánh mì, bún rất được nhiều ngươid ưa chuộng. Món bì chay này được chế biến với các nguyên liệu phong phú và đa dạng tạo nên món bì hấp dẫn và có vị rất đặc trưng vừa ăn. Bì chay là món rất dễ thưởng thức có thể ăn kèm với nhiều món chính khác làm tăng thêm sự hấp dẫn của món chay. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Bì Chay
Mô tả
Thính gạo rang vàng và xay nhuyễn
Củ sắn và các loại khoai cắt sợi nhỏ
Miến trụng sơ qua với nước sôi
Tàu hủ ky chiên giòn.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Cho tất cả nguyên liệu vào thau hoặc tô lớn. Nêm hạt nêm + đường + tỏi phi + ít muối.
-
Bước 2:
Miến sau khi trụng qua nước sôi, thì mang đi áo qua lớp thính và cho vào hỗn hợp cùng với tùa hủ ky bóp nhuyễn và trộn đều là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad