Bì Cuốn Nấm Chay

Screenshot 1532

Bì cuốn nấm chay – món này với công thức dễ chế biến cùng với hương vị món chay làm xao xuyến vị giác người dùng làm sao. Bì cuốn với nấm chay ăn kèm với nước chấm chua ngọt thì quả thật là khó cưỡng lại. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 20 phút

– Tổng thời gian: 30 phút

– Nguyên liệu:

+ 1 củ khoai tây

+ Bánh tráng

+ 1 mcf thính gạo rang
+ 1 mcf hành tỏi băm
+ Củ sắn 1 củ
+ 1 củ Cà rốt
+ 250 gr Nấm hỗn hợp
+ Rau sống: xà lách rau thơm

Sơ chế:

+ Nấm rửa sơ thấm khô xé nhỏ.
+ Củ sắn cà rốt bào sợi
+ Hành tím bằm hoặc cắt nhỏ

Chế biến:

Bước 1:    

Phỉ hành tỏi thơm xào lửa lớn cho cạn nước, nêm gia vị vừa ăn. Trộn 1 mcf thính cho thơm.

Screenshot 1533

Bước 2:     

Củ sắn cà rốt xào chín nêm ít muối vừa ăn. Cuốn bánh tráng rau sống với các nguyên liệu.

Screenshot 1534

Screenshot 1532

*Lưu ý: Có thể ăn kèm với nước mắm chay chua ngọt.

– Nguồn: Cookpad

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay  

 

Bì Cuốn Nấm Chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *