Bì cuốn nấm chay – món này với công thức dễ chế biến cùng với hương vị món chay làm xao xuyến vị giác người dùng làm sao. Bì cuốn với nấm chay ăn kèm với nước chấm chua ngọt thì quả thật là khó cưỡng lại. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 20 phút
– Tổng thời gian: 30 phút
– Nguyên liệu:
+ Bánh tráng
Sơ chế:
+ Nấm rửa sơ thấm khô xé nhỏ.
+ Củ sắn cà rốt bào sợi
+ Hành tím bằm hoặc cắt nhỏ
Chế biến:
Bước 1:
Phỉ hành tỏi thơm xào lửa lớn cho cạn nước, nêm gia vị vừa ăn. Trộn 1 mcf thính cho thơm.
Bước 2:
Củ sắn cà rốt xào chín nêm ít muối vừa ăn. Cuốn bánh tráng rau sống với các nguyên liệu.
*Lưu ý: Có thể ăn kèm với nước mắm chay chua ngọt.
– Nguồn: Cookpad
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay