fbpx

Bí Đao Kho Chao Chay

Thời gian hoàn thành món ăn : 30 phút
1 176 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bí đao, một nguyên liệu thanh mát cho ngày hè oi bức. Bí đao thường được sử dụng làm canh, hoặc nước uống giúp cơ thể chúng ta thanh mát, điều hòa lại thân nhiệt với thời tiết mùa hè. Anchay.vn sẽ góp thêm một cách làm bí đao giúp các bạn có nhiều lựa chọn cho nguyên liệu này.

4.5 từ 1 vote

Bí Đao Kho Chao Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 3

Mô tả

  • Bí đao gọt vỏ, xắt khoanh 1.5 cm
  • Láng chảo dầu nóng cho bí áp chảo xém mặt để kho lâu không nát

Nguyên Liệu

Cách chế biến

Video
Tắt Bật

  1. Bước 1 :

    Pha nước chao gồm viên chao, tỏi băm, đường, 3 muỗng canh nước lọc, đánh đều cho tan. Thêm vào chảo lửa liu riu cho thấm bí. Lật các miếng bí cho thấm đều 2 mặt

  2. Bước 2

    Nước kho sệt lại là được, rắc hành lá xắt nhỏ

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Dùng kèm cơm nóng.

Từ khóa: bí đao, kho chao, bí đao kho chao chay
Dữ liệu nộp qua ID

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *