Bí đao, một nguyên liệu thanh mát cho ngày hè oi bức. Bí đao thường được sử dụng làm canh, hoặc nước uống giúp cơ thể chúng ta thanh mát, điều hòa lại thân nhiệt với thời tiết mùa hè. Anchay.vn sẽ góp thêm một cách làm bí đao giúp các bạn có nhiều lựa chọn cho nguyên liệu này.
Bí Đao Kho Chao Chay
Mô tả
- Bí đao gọt vỏ, xắt khoanh 1.5 cm
- Láng chảo dầu nóng cho bí áp chảo xém mặt để kho lâu không nát
Nguyên Liệu
Cooking Mode Disabled
Cách chế biến
Video
Tắt
Bật
-
Bước 1 :
Pha nước chao gồm viên chao, tỏi băm, đường, 3 muỗng canh nước lọc, đánh đều cho tan. Thêm vào chảo lửa liu riu cho thấm bí. Lật các miếng bí cho thấm đều 2 mặt
-
Bước 2
Nước kho sệt lại là được, rắc hành lá xắt nhỏ
Ghi chú
Dùng kèm cơm nóng.
User Reviews
Trà bí đao, canh bí đao giờ có thêm món này nữa thì hè này khỏi sợ ngày nóng