Bí Đao Kho Chao Chay

Thời gian hoàn thành món ăn : 30 phút
1 176 View Gallery 3 photos

Bí đao, một nguyên liệu thanh mát cho ngày hè oi bức. Bí đao thường được sử dụng làm canh, hoặc nước uống giúp cơ thể chúng ta thanh mát, điều hòa lại thân nhiệt với thời tiết mùa hè. Anchay.vn sẽ góp thêm một cách làm bí đao giúp các bạn có nhiều lựa chọn cho nguyên liệu này.

Bí Đao Kho Chao Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 3

Mô tả

  • Bí đao gọt vỏ, xắt khoanh 1.5 cm
  • Láng chảo dầu nóng cho bí áp chảo xém mặt để kho lâu không nát

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

Video
Tắt Bật
  1. Bước 1 :

    Pha nước chao gồm viên chao, tỏi băm, đường, 3 muỗng canh nước lọc, đánh đều cho tan. Thêm vào chảo lửa liu riu cho thấm bí. Lật các miếng bí cho thấm đều 2 mặt

  2. Bước 2

    Nước kho sệt lại là được, rắc hành lá xắt nhỏ

Ghi chú

Dùng kèm cơm nóng.

Từ khóa: bí đao, kho chao, bí đao kho chao chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID

User Reviews

4.5 out of 5
Based on 1 ratings
5 Stars
0
4 Stars
1
3 Stars
0
2 Stars
0
1 Star
0
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Team Ăn Chay

    Trà bí đao, canh bí đao giờ có thêm món này nữa thì hè này khỏi sợ ngày nóng