Tùy chọn in:

Bì Đậu Sốt Cay Lá Chanh

2022 01 24 91 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Các món chay hiện nay rất đa djang từ những nguyên liệu chay mới lạ được kết hợp với nhau tạo nên món chay có màu sắc cũng như hương vị khó quên. Bì đậu sốt cay lá chanh - món này có vị cay cay từ nước sốt được nấu sánh lại cùng với bì đậu hay gọi là da heo chay giòn giòn với lá chanh thơm thơm làm cho bữa chay hấp dẫn hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Da heo chay cắt miếng vừa ăn và chiên vàng 

Lá chanh cắt sợi nhỏ 

 

Nguyên Liệu
  • 300 gam Da heo chay
  • 1 muỗng canh Tương ớt
  • 1 muỗng cà phê Ớt bột
  • 1 muỗng canh Nước mắn chay
  • 1 muỗng cà phê Đường
  • Lá chanh
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Pha nước sốt cay gồm: nước mắm chay + tương ớt + đường + ớt bột + chút nước lọc, khuấy đều nêm nếm vừa ăn

    Cho lên bếp, đảo đều khi hỗn hợp sánh lại là được 

  2. Bước 2:

    Cho da heo chay và lá chanh ra tô, chan nước sốt lên, trộn đều thấm gia vị là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bì đậu sốt cay lá chanh

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn