Tùy chọn in:

Bí Đỏ Nướng Caramel

anh bia bi do nuong caramel | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Các món ăn được chế biến từ bí đỏ vô cùng phong phú, và hôm nay Anchay.vn hướng dẫn bạn làm một món ăn vặt rất là ngon miệng, dễ làm lại nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là các thành viên nhí trong gia đình vô cùng yêu thích. Đó là món Bí Đỏ Nướng Caramel.
Phương pháp nấu
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 35 min Tổng thời gian: 40 phút
Phục vụ cho 4
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Bí đỏ gọt bỏ vỏ và phần ruột sau đó rửa sạch, cắt lát mỏng.

Nguyên Liệu:
  • 2 trái Bí đỏ vừa
  • 1/4 chén Đường nâu
  • 3 muỗng canh Bơ lạt
  • 1/4 muỗng canh Muối.
Cách chế biến:
  1. Bước 1:

    Chúng ta bật lò ở 375 độ F, sau đó chuẩn bị khay nướng và lót giấy nến lên trên khay sẵn.

  2. Bước 2:

    Tiếp theo đó chúng ta trộn đều bơ, đường nâu cùng muối trong một cái bát nhỏ rồi xếp bí đỏ vào khay nướng và phết gia vị lên đều mặt trên của bí, xong xuôi cho bí vào lò nướng trong 20 phút rồi các bạn mở lò ra lật ngược mặt bí rồi phết thêm số gia vị còn lai lên, tiếp tục đút vào lò một lần nữa khoảng 10 phút nữa là hoàn thành. Chúc các bạn thành công.

Ghi chú

Bí đỏ nướng caramel rất lạ miệng và hấp dẫn. Bí đỏ khi nướng còn nguyên vị ngọt, phía ngoài sóng sánh vàng óng còn bên trong lại mềm mịn, thơm mùi đường nâu nên không mê là không được đâu nha.

Nguồn:bepcuoi.com

Từ khóa: Bí Đỏ, Bí Đỏ Nướng Caramel

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn