Bí đỏ gọt bỏ vỏ và phần ruột sau đó rửa sạch, cắt lát mỏng.
Chúng ta bật lò ở 375 độ F, sau đó chuẩn bị khay nướng và lót giấy nến lên trên khay sẵn.
Tiếp theo đó chúng ta trộn đều bơ, đường nâu cùng muối trong một cái bát nhỏ rồi xếp bí đỏ vào khay nướng và phết gia vị lên đều mặt trên của bí, xong xuôi cho bí vào lò nướng trong 20 phút rồi các bạn mở lò ra lật ngược mặt bí rồi phết thêm số gia vị còn lai lên, tiếp tục đút vào lò một lần nữa khoảng 10 phút nữa là hoàn thành. Chúc các bạn thành công.
Bí đỏ nướng caramel rất lạ miệng và hấp dẫn. Bí đỏ khi nướng còn nguyên vị ngọt, phía ngoài sóng sánh vàng óng còn bên trong lại mềm mịn, thơm mùi đường nâu nên không mê là không được đâu nha.
Nguồn:bepcuoi.com
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn