Bí Đỏ Nướng Giòn

Thời gian hoàn thành: 50 phút
anh bia bi do nuong gion | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 2 photos

Trong các loại rau củ nướng, như khoai nướng, bắp nướng… Vậy các bạn đã thử thưởng thức món bí đỏ nướng chưa?. Hôm nay Anchay.vn sẽ cùng các bạn vào bếp làm món Bí Đỏ Nướng Giòn lạ vị để ăn vặt nhé.

Bí Đỏ Nướng Giòn

Độ khó: Trung cấp Chuẩn bị 20 min Thời gian nấu 30 min Tổng thời gian 50 phút Phục vụ cho: 4 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Các bạn gọt bỏ vỏ bí và phần ruột bên trong, rửa sạch sau đó cắt sợi dài dài như khoai tây chiên và ngâm vào thau nước lạnh 20 phút.

Nguyên Liệu:

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Các bạn lấy bí đỏ cắt sợi ra khỏi thau và dùng giấy ăn lau khô bí, tiếp theo rắc đều bột ngô lên bí đỏ trộn đều và đổ thêm ít dầu ô liu trộn cùng cho bột bám đều mặt bí, tiếp tục cho tỏi băm, ngò tây và ớt bột vào trộn đều thêm lần nữa.

  2. Bước 2:

    Các bạn làm nóng lò nướng ở 200 độ C sau đó bạn cho khay bí vào lò nướng, đặt thời gian  khoảng 25 phút. Khi đã nướng được một nửa thời gian thì mở lò ra và lật trở mặt bí cho bí chín đều. Chú ý quan sát khi sợi bí có màu vàng nâu bóng đều là lúc món bí đã sẵn sàng ra lò rồi nhé các bạn. Chúc các bạn ngon miệng.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 4

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Chỉ mất khoảng ít thời gian là bạn đã có ngay món Bí đỏ nướng giòn để cả nhà thưởng thức lúc rảnh rỗi rồi. Lớp ngoài giòn tan, trong mềm mềm, thơm thơm vô cùng hấp dẫn.

Nguồn: blogspot.com

Từ khóa: Bí Đỏ, Bí Đỏ Nướng Giòn
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.