Tùy chọn in:

Bí Đỏ Nướng Muối Hạt Nước Cốt Dừa

anh bia bi do nuong muoi hat | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 35 min Tổng thời gian: 40 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Bí đỏ gọt bỏ vỏ và phần ruột sau đó rửa sạch, cắt lát vừa ăn.

Nguyên Liệu:
  • 1 quả Bí đỏ nhật
  • 50 mililit nước cốt Dừa
  • 1 muỗng cà phê Dầu ô liu
  • 1 muỗng cà phê Muối hạt.
Cách chế biến:
  1. Bước 1:

    Chúng ta nhớ mở sẵn lò nướng ở 350 độ F, sau đó lót giấy nến vào khay nướng. Các bạn ướp bí đỏ với nước cốt dừa khoảng 15 phút.

  2. Bước 2:

    Kế tiếp các bạn xếp bí đỏ vào khay, phết dầu ô-liu lên trên sau đó đem đút vào lò nướng khoảng 20 phút là được,cuối cùng chúng ta bày ra đĩa, rắc muối hạt lên đều mặt bí và dùng ngay khi còn nóng.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Bí đỏ nướng muối hạt nước cốt dừa là một món ăn chay tuyệt ngon cho bạn. Hương vị thơm ngon của bí đỏ sẽ đậm đà hơn nhờ muối và chút cốt dừa béo ngậy.

Nguồn:tinybook.net

Từ khóa: Bí Đỏ, Bí Đỏ Nướng Muối Hạt Nước Cốt Dừa

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn