Bí ngòi là loại quả rất tốt cho sức khỏe và sử dụng nhiều trong các món chay. Bí ngòi áp chảo sốt nấm là món ăn rất bắt cơm và được yêu thích rất nhiều. Nguyên liệu cũng như cách chế biến vô cùng đơn giản, bạn có thể chế biến tại căn bếp của mình. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!
Bí Ngòi Áp Chảo Sốt Nấm
Mô tả
Bí ngòi rửa sạch cắt lát vừa ăn.
Nấm ngâm nước muối, rửa sạch và cắt thành miếng vừa ăn.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Cho nước tương, dầu hào, hạt nêm, đường và tiêu khuấy đều. Tiếp đó, phi thơm hành baro và cho hỗn hợp vào xào đều với gừng.
-
Bước 2:
Cho đầu hành phi thơm, tiếp theo cho nấm vào xào đều nêm 1 muỗng cafe hạt nêm với hỗn hợp nước sốt xào khoảng 5 phút thì tắt bếp cho ra dĩa.
-
Bước 3:
Làm nóng chảo, cho bí ngòi vào và áp chảo đều vàng 2 mặt. Khi vàng đều thì cho bí ra dĩa và chan nước sốt lên, rắc thêm mè và có thể thưởng thức.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad