fbpx

Bí Ngòi Áp Chảo Sốt Nấm

Thời gian hoàn thành : 30 phút
MCMHH 3.2 BiNgoiSotSambal | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bí ngòi là loại quả rất tốt cho sức khỏe và sử dụng nhiều trong các món chay. Bí ngòi áp chảo sốt nấm là món ăn rất bắt cơm và được yêu thích rất nhiều. Nguyên liệu cũng như cách chế biến vô cùng đơn giản, bạn có thể chế biến tại căn bếp của mình. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!

Bí Ngòi Áp Chảo Sốt Nấm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bí ngòi rửa sạch cắt lát vừa ăn. 

Nấm ngâm nước muối, rửa sạch và cắt thành miếng vừa ăn.

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho nước tương, dầu hào, hạt nêm, đường và tiêu khuấy đều. Tiếp đó, phi thơm hành baro và cho hỗn hợp vào xào đều với gừng. 

  2. Bước 2:

    Cho đầu hành phi thơm, tiếp theo cho nấm vào xào đều nêm 1 muỗng cafe hạt nêm với hỗn hợp nước sốt xào khoảng 5 phút thì tắt bếp cho ra dĩa. 

     

  3. Bước 3:

    Làm nóng chảo, cho bí ngòi vào và áp chảo đều vàng 2 mặt. Khi vàng đều thì  cho bí ra dĩa và chan nước sốt lên, rắc thêm mè và có thể thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bí ngòi áp chảo sốt sốt nấm, bí ngòi áp chảo
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *