Bí Ngòi Xào Tỏi

Thời gian hoàn thành : 20 phút
photo 9 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Các món rau củ xào tỏi đều rất đơn giản nhưng mỗi loại rau củ sẽ mang đến một hương vị đặc trưng riêng khi kết hợp với tỏi. Bí ngòi xào tỏi – món này tuy sẽ rất lạ với một số bạn nhưng rất ngon và được ưa chuộng, ngon hơn khi chấm kèm với nước tương và ăn cùng cơm nóng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "18" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Bí Ngòi Xào Tỏi

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bí ngòi rửa sạch, cắt khoanh vừa ăn

Tỏi băm nhuyễn

Hành cắt nhỏ 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm tỏi, cho bí ngòi vào xào 

  2. Bước 2:

    Khi bí gần mềm thì cho hạt nêm và ít muối vào xào đều

    Xào thêm 3-5 phút thì cho hành lá vào, tắt bếp là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad 

Từ khóa: bí ngòi xào tỏi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.