Bí ngòi xào tương đen – món chay với sự kết hợp từ bí ngòi và tương đen làm cho món nà có hương vị ngọt thanh và đầy dinh dưỡng và cũng rất bắt cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Bí Ngòi Xào Tương Đen
Mô tả
Bí ngòi rửa sạch, nạo bỏ phần ruột và hạt, thái khúc
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Làm nóng chảo, cho dầu vào xào với bí đến khi bí mềm và săn lại
-
Bước 2:
Sau đó, cho vào 1/2 muỗng canh dầu ăn, sốt tương đen, rượu trắng, đường, hắc xì dầu vào đảo đều, xào them khoảng 5 phút nữa thì tắt bếp là hoàn thành.
Ghi chú
*Lưu ý: Có thể ăn kèm với cơm trắng.
- Nguồn: Cooky
- Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay