fbpx

Bí Non Xào

Thời gian hoàn thành : 20 phút
xthum 1200x676 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bí non là loại rau củ khá phổ biến mà công dụng rất thần kì ít ai biết đến như là phòng ngừa ung thư, tốt cho xương, ngăn ngừa loét dạ dày và tá tràng, giúp làm đẹp da, ngăn ngừa tiểu đường…Bí non là loại bí nhỏ chế biến có vị rất lạ và đặc trưng khác với bí thường. Món ngon từ bí non được chế biến rất nhiều và phổ biến, đơn giản nhất là bí non xào, món này bí cắt lát nhỏ xào mềm và thơm nhờ vào các loại gia vị làm món này trở nên đậm đà hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bí Non Xào

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bí non rửa sạch, cắt khoanh nhỏ vừa ăn 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm hành baro, cho bí vào xào đều 

  2. Bước 2:

    Bí mềm dần thì nêm ít muối + hạt nêm chay

    Xào chút nữa cho bí mềm thì hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bí non xào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *